Home » » Dòng Sông Không Trở Lại -

Dòng Sông Không Trở Lại -

Tên phim: Dòng Sông Không Trở Lại -
Đạo diễn: Quách Khoa Nam,
Diễn viên: Kim Hiền, Kim Dung, Thanh Tài, Thanh Duy, Hạnh Thúy,
Thể loại: Phim Tâm Lý,Phim Tình Cảm,
Thời lượng phim: 41 Tập
Sản xuất:
Quốc gia: Phim Việt Nam
Phát hành: 2012

 

Huy và Bích Trâm là đôi vợ chồng hạnh phúc khi họ có công việc ổn định và đứa con gái dễ thương. Nhưng Bích Trâm lại là người đam mê công việc không có thời gian dành cho gia đình. Xem phim Dòng Sông Không Trở Lại: Mỹ Khanh cũng là một người phụ nữ thành đạt nhưng đầy thủ đoạn chi nên sau khi chồng chết cô luôn tìm mọi cách lôi kéo Huy vốn là người yêu cũ quay về với mình.

dong song khong tro lai

Mặc dù biết Huy đã có gia đình nhưng cô không từ bỏ hy vọng. Xem phim Dòng Sông Không Trở Lại, Huy bắt đầu qua lại với Khanh vì Trâm chỉ biết tới công việc, sóng gió gia đình bắt đầu nổi lên và cuối cùng là Trâm đồng ý ký vào đơn ly dị. Nhưng ở đời luôn có luật nhân quả, những kẻ xấu luôn phải chịu những hậu quả, Mỹ Khanh vốn là kẻ âm mưu giết chết chồng để thừa kế khối tài sản cuối cùng cũng lộ nguyên hình. Thế nhưng cuộc hôn nhân của Trâm và Huy liệu có thể cứu vãn được không? Cùng xem phim Dòng Sông Không Trở Lại để tìm câu trả lời nhé!

 

Xem thêm: xem phim Dòng Sông Không Trở Lại online, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 26, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 29, xem online Dòng Sông Không Trở Lại, phim việt nam Dòng Sông Không Trở Lại, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 18, xem phim dong song khong tro lai tap 34, xem phim dong song khong tro lai tap 6, xem phim dong song khong tro lai tap 41, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 23, xem phim Dòng Sông Không Trở Lại phim tâm lý, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 34, xem phim dong song khong tro lai tap 17, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 32, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 1, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 31, xem phim dong song khong tro lai tap 11, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 10, xem phim dong song khong tro lai tap 36, xem phim dong song khong tro lai tap 39, xem phim dong song khong tro lai tap 5, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 19, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 33, xem phim dong song khong tro lai tap 15, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 35, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 21, xem phim Dòng Sông Không Trở Lại phim tình cảm, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 2, xem Dòng Sông Không Trở Lại tập 3, xem phim dong song khong tro lai tap 23,
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014. Phim - All Rights Reserved